Bàn Phím Cơ IKBC TD108 Blue LED - Red Switch

Thương hiệu : iKBC

Giá 2.070.000₫

iKBC TD108 - TIẾP NỐI THÀNH CÔNG

Từ sau khi Công TY TNHH Bách Phong cho ra mắt các dòng sản phẩm bàn phím iKBC chính hãng vào cuối năm 2016 tới nay thương hiệu bàn phím cơ iKBC đến từ Đài Loan đã có 1 vị trí tốt trong lòng các game thủ Việt Nam . Các dòng sản phẩm trước đó của iKBC chính hãng gồm : C Series , F Series , KD Series . 

Mới đây vào tháng 11/2017 hãng lại tiếp tục cho ra mắt dòng sản phẩm mới với mã TD và được phân phối chính hãng ở Việt Nam là dòng TD108 . Đây là sản phẩm mới nhất hỗ trợ đầy đủ chức năng nhất cho MacOS . 

Cảm nhận ban đầu khi unbox sản phẩm mới này 

- Thiết kế rất giống với người đàn anh của nó là iKBC F Series . Vẫn thiết kế cổ điển bo tròn các góc cạnh , Font chữ cũng như Layout giống nhau tới 99% .

Điểm làm nên thương hiệu của dòng sản phẩm phím cơ đền từ Đài Loan này chính là thiết kế chắc chắn , Keycaps PBT cực bền và đi kèm là mức giá phải chăng dễ dàng tiếp cận với đa số GAME thủ hiện nay .

Được biết mã sản phẩm này sử dụng bộ Keycaps PBT với công nghệ in Double-Shot cho độ bền của kí tự lâu hơn . Cũng như bạn sẽ không bị trường hợp phím bị bóng cũng như rít khi sử dụng thời gian dài như các mã phím cơ sử dụng Keycaps ABS khác . 

Từ cuối năm 2016 tới nay hãng chỉ có 3 series là C , KD và F . Khoảng cách từ dòng phím không LED và phím có LED khá xa - Hơn 1 triệu đồng nếu bạn muốn phím có LED . Nay với sự ra đời của bản TD này khoảng cách kia đã được lấp dần . Với mức giá 2.600.000 VNĐ bạn sẽ có được 1 bàn phím Fullsize , Keycaps PBT Doubleshot và có LED màu xanh dương với nhiều chế độ .

iKBC TD108 hỗ trợ hoàn toàn cho MAC OS khi người dùng có thể thiết lập lại các phím chức năng trên phím dễ dàng .

Phụ kiện đi kèm theo sản phẩm sẽ gồm 2 bộ keycaps màu thay thế : SET ARROWS ( cụm điều hướng ) và SET WASD .Đặc biệt kèm theo 1 dụng cũ gỡ phím riêng giúp hạn chế việc hỏng và vỡ Keycaps như khi dùng các loại Keypuller cứng khác .