Bàn phím Corsair Vengeance K70 Red Switch Full Led

Thương hiệu :

Giá 2.800.000₫

Bàn phím Corsair Vengeance K70 Red Switch Full Led

Được thiết kế để chơi game hiệu suất.

Cherry MX Red cơ khí chuyển mạch chính cung cấp nhanh chóng đáp ứng tuyến tính, và hoạt động ít tiếng ồn. Kể từ khi K70 là hoàn toàn cơ khí, bạn sẽ nhận được câu trả lời rằng với bất kỳ phím nào bạn nhấn. Có một ma trận chính cơ chế chống bóng mờ đầy đủ cho chất lượng tín hiệu hoàn hảo, và tái đầu tư quan trọng trên USB đầy đủ đảm bảo độ chính xác không có vấn đề nhanh như thế nào bạn chơi. Khung nhôm có trọng lượng nhẹ và độ bền cao cho giờ và giờ chơi dữ dội.

Tùy biến với phong cách chơi của bạn.

Các WASD hết sức quan trọng và 1-6 phím êm và kết cấu, vì vậy bạn có thể tìm thấy chúng nhanh, và tận hưởng các game hành động nhanh với ít cơ hội của ngón tay của bạn thiếu dấu ấn của mình. Bạn có thể lập trình đèn nền cho mỗi phím một cách độc lập, vì vậy bạn có thể thiết lập tổ hợp phím tùy chỉnh ánh sáng cho mỗi trò chơi bạn chơi. Và, một khi bạn đã tinh chỉnh nó để sở thích của bạn, bộ nhớ tích hợp cho phép bạn chụp các thiết lập của bạn với bạn.

Sẽ rất tốt trên máy tính để bàn của bạn.

Không chỉ là K70 một bàn phím chơi game đáng chú ý - nó trông tuyệt vời, quá. Khung được chải nhôm, và rực rỡ màu xanh đèn nền mang lại cho nó cái nhìn không thể nhầm lẫn của máy chơi game nghiêm trọng.

 

 

100% Cherry MX Red Cơ tắc chính

Bạn sẽ có được câu trả lời trơn tru, tuyến tính quan trọng đối với siêu vòi nước đôi và gấp ba lần nhanh mà không cần nhấp chuột âm thanh.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chính-by-Key chỉnh Backlighting

Đèn LED màu xanh tươi sáng với độ sáng điều chỉnh và lập trình chính-by-chìa khóa để sáng lên chỉ các phím mà bạn cần.Nó tuyệt vời cho chiếu sáng tổ hợp phím của bạn cho mỗi trận đấu. Nó sẽ được lưu trực tiếp vào bộ nhớ trên máy bay K70, vì vậy bạn có thể ánh sáng bản đồ của bạn với bạn.

 

 

 

 

 

 

Brushed Aluminum Chassis

Khung K70 có một cái nhìn cấp chuyên nghiệp và cảm thấy, cộng với độ bền chắc chắn bạn cần cho giờ chơi game.

 

 

 

 

 

100% chống bóng mờ với Rollover hoàn toàn chính trên USB

Mỗi tổ hợp phím chuyển thành chính xác trò chơi, ngay cả khi nhiều bấm phím nào. Không có tín hiệu suy thoái, và nó giữ lên với bạn, không có vấn đề nhanh như thế nào bạn chơi.

 

 

Đường viền, WASD kết cấu và 1-6 Keycaps

Giữ cho đôi mắt của bạn trên các hành động với dễ dàng để xác định vị trí các phím FPS. Thêm một bộ keycaps đánh máy tiêu chuẩn và một công cụ thay thế keycap được cung cấp để gõ chung.

 

 

 

 

 

 

Dễ dàng truy cập chuyên dụng đa phương tiện điều khiển

Bạn không chỉ chơi trò chơi - bạn chơi nhạc và video, quá.Chơi, dừng, tạm dừng, chuyển bài hát và điều chỉnh âm lượng trực tiếp từ K70.

 

 

 

 

 

 

 

USB Pass-Thông qua

Một kết nối USB được cung cấp thêm. Thật tuyệt vời để gắn một con chuột chơi game Vengeance hoặc tai nghe.

 

 

 

 

 

Mềm-Touch cổ tay phần còn lại

Cho cổ tay của bạn được nghỉ ngơi, hoặc mang nó đi nếu nó được theo cách này.

 

 

 

 

 

Corsair về bàn phím chơi game

Bàn phím chơi game Corsair được thiết kế để chơi cạnh tranh. Được chế tác với các thành phần chất lượng cao và các tài liệu, họ cung cấp cảm giác quan trọng lớn và đáp ứng bạn cần khi chiến thắng là điều cần thiết. Họ cung cấp đáp ứng đáng kinh ngạc, tùy biến và độ chính xác để nâng cao trò chơi của bạn.

 

Nội dung và kỹ thuật

Nội dung gói

  • Vengeance K70 bàn phím chơi game
  • Cảm ứng mềm mại, phần còn lại cổ tay có thể tháo rời
  • Thẻ bảo hành

Yêu cầu hệ thống

  • Máy tính với điện cổng USB 2.0 cao (500 mA)
  • Windows ® 7, Windows ® 8, Windows Vista ® hoặc Windows ® XP
  • Ít nhất 35MB không gian đĩa cứng
  • Hai kết nối USB được yêu cầu cho USB pass-through