Bàn phím Corsair Vengeance K95 Red Switch Full Led

Thương hiệu :

Giá 3.300.000₫

Bàn phím Corsair Vengeance K95 Red Switch Full Led

Corsair Vengeance K95 Gaming Keyboard: được thiết kế để chơi game hiệu suất

 

Bạn tốt. Các K95 là tốt.

Vengeance K95 đầy đủ Bàn phím cơ học chơi game là làm cho game thủ nghiêm trọng. Cherry MX Red tắc chính có thời gian phản ứng siêu nhanh và lực lượng vận hành thấp, và ánh sáng tùy biến quan trọng theo quan trọng cho phép bạn điều chỉnh độ sáng và độ chiếu sáng ràng buộc. 100% chống bóng mờ với đầy đủ tái đầu tư quan trọng trên USB đảm bảo rằng K95 sẽ tiếp tục lên. 18 G-phím có thể lập trình trên bay, vì vậy bạn có thể thích ứng và phản ứng. Và Vengeance K95 có bộ nhớ tích hợp, vì vậy bạn có thể K95 của bạn với bạn và chơi tốt nhất của bạn trên bất kỳ hệ thống.

Tất cả các công nghệ này được đặt trong một màu đen khung nhôm anodized cấp chuyên nghiệp cho sức mạnh vượt trội và ổn định.

Vẻ đẹp của một diện Cơ khí 100%

Trong thế giới của thiết bị chơi game hiệu suất cao, có vài điều phù hợp với cảm giác của việc sử dụng một bàn phím được thiết kế với công tắc cơ khí trọng điểm. Bàn phím chơi game trả thù sử dụng switch Cherry MX Red, ca ngợi bởi các game thủ trên toàn thế giới là tốt nhất của tốt nhất. Chúng kết hợp cảm giác quan trọng lớn với thời gian phản ứng siêu nhanh và mượt mà, du lịch tuyến tính với lực lượng vận hành thấp.

Vengeance K95 có bước tiếp theo với một bố cục cơ khí 100% - có một MX Cherry Red chuyển đổi bên dưới mỗi phím. Vì vậy, bạn sẽ nhận được thông tin phản hồi xúc giác tối ưu và đáp ứng, không có vấn đề ngón tay của bạn đi.

 

 

100% Cherry MX Red Cơ tắc chính

Bạn sẽ có được câu trả lời trơn tru, tuyến tính quan trọng đối với siêu vòi nước đôi và gấp ba lần nhanh mà không cần nhấp chuột âm thanh.

 

 

 

 

 

 

Đen Anodized Brushed Aluminum Chassis

Một cái nhìn cấp chuyên nghiệp và cảm thấy, cộng với độ bền chắc chắn bạn cần cho giờ chơi game.

 

 

 

 

 

 

 

Chính-by-key chỉnh Backlighting

Các đèn LED màu trắng rực rỡ có thể điều chỉnh độ sáng và lập trình chính-by-chìa khóa để sáng lên chỉ các phím mà bạn cần.

 

 

 

100% chống bóng mờ với Rollover hoàn toàn chính trên USB

Mỗi tổ hợp phím chuyển thành chính xác trò chơi, ngay cả khi nhiều bấm phím nào. Không có tín hiệu suy thoái, và nó giữ lên với bạn, không có vấn đề nhanh như thế nào bạn chơi.

 

18 Tùy biến G-phím với On-The-Fly Lập trình

Bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng ghi âm lên đến 54 chuỗi phím để chơi nhanh hơn.

 

 

 

 

 

Trên đồng hồ sơ lưu trữ

Thiết lập một lần, chơi ở khắp mọi nơi - các thiết lập của bạn được lưu trữ trong bộ nhớ của bàn phím, do đó bạn không cần phải bắt đầu lại khi bạn chơi game của bạn để đi.

Corsair về bàn phím chơi game

Bàn phím chơi game Corsair được thiết kế để chơi cạnh tranh. Được chế tác với các thành phần chất lượng cao và các tài liệu, họ cung cấp cảm giác quan trọng lớn và đáp ứng bạn cần khi chiến thắng là điều cần thiết. Họ cung cấp đáp ứng đáng kinh ngạc, tùy biến và độ chính xác để nâng cao trò chơi của bạn.

THÔNG TIN KỸ THUẬT

Nội dung gói

  • Vengeance K95 bàn phím chơi game
  • Cảm ứng mềm mại, phần còn lại cổ tay có thể tháo rời
  • Thẻ bảo hành

Yêu cầu hệ thống

  • Máy tính với điện cổng USB 2.0 cao (500 mA)
  • Windows ® 7, Windows ® 8, Windows Vista ® hoặc Windows ® XP
  • Kết nối Internet (để cài đặt trình điều khiển SW)
  • Ít nhất 35MB không gian đĩa cứng
  • Hai kết nối USB được yêu cầu cho USB pass-through