Bàn phím Tt eSports Challenger Pro

Thương hiệu : Ttesport By Thermaltake

Giá 1.540.000₫

Tt eSports Challenger Pro là mục tiêu của không ít game thủ muốn tìm kiếm một bàn phím chơi game đầy đủ tính năng và đặc biệt hơn là sở hữu một thiết kế mang đẳng cấp game thủ. Là phiên bản Pro nằm trong series Challenger của Tt eSports, bàn phím game Tt eSports Challenger Pro được thừa hưởng những thiết kế độc đáo, hỗ trợ lên đến 10 phím chức năng có thể lập trình được, hệ thống đèn nền 4 cấp độ và tích hợp bộ nhớ trong 64Kb đủ để người chơi có thể lưu lại 4 profile cho mỗi game.

 

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Đèn nền LED sáng 4 cấp độ

Bàn phím Tt eSports Challenger Pro sử dụng hệ thống đèn nền LED đỏ, cho phép người dùng điều chỉnh 4 cấp độ sáng khác nhau để phù hợp với môi trường chơi game đồng thời giúp game thủ xác định các vị trí phím nhấn một cách dễ dàng ngay cả trong môi trường tối.

Thiết kế cho game thủ

Được trang bị lên đến 10 phím chức năng có thể lập trình được. Với bộ nhớ trong 64KB và phần mềm đi kèm, bạn có thể cấu hình lên đến 40 chức năng và lưu lại thành 4 profile khác nhau. Bằng cách đó, bạn có thể bắt đầu một game thật nhanh chóng mà không phải mất thời gian cho việc cấu hình lại các chức năng phím cho mỗi game. Bên cạnh đó, Multimedia Keys còn là chức năng không thể thiếu cho phép nhấn cùng lúc 6 phím để thực hiện những chức năng phức tạp trong game.

Hệ thống làm mát Cooling Fan

Là một trong những bàn phím game của Tt eSports được tích hợp hệ thống làm mát Cooling Fan độc đáo. Quạt làm mát sẽ giúp cho tay game thủ luôn khô ráo đồng thời tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu trong suốt quá trình chơi game.

Hỗ trợ bàn phím Multimedia

Hầu hết các bàn phím hiện đại đều được trang bị hệ thống phím điều khiển media và Tt eSports Challenger Pro cũng không phải là ngoại lệ. Hệ thống phím media được bố trí nằm gọn ngay phía trên góc phải cho phép người dùng điều khiển hệ thống media trên máy tính một cách dễ dàng.

Mở rộng kết nối với 2 cổng USB tích hợp

Tt eSports đã tích hợp ngay trên bàn phím Tt eSports Challenger Pro 2 cổng USB 2.0 cho phép người dùng kết nối máy tính với các thiết bị ngoại vi một cách nhanh chóng và tiện lợi. Sản phẩm kết nối với máy tính qua cáp USB 2.0, đầu cáp mạ vàng làm tăng khả năng tiếp xúc đảm bảo tín hiệu được truyền tải chính xác nhất.