Bàn phím Tt eSports Challenger Ultimate

Thương hiệu : Ttesport By Thermaltake

Giá 1.890.000₫

Bàn phím Challenger Nằm trong series của Tt eSports, bàn phím game Tt eSports Challenger Ultimate sở hữu thiết kế đầy phong cách với đèn nền phím có thể thay đổi màu sắc theo sở thích của chủ nhân. Cũng được trang bị những tính năng hỗ trợ chơi game đặc biệt như những thành viên khác trong gia đình nhưng Tt eSports Challenger Ultimate vẫn tỏ ra nổi trội khi được trang bị lên đến 14 phím Macro có thể thiết lập lên đến 70 chức năng. Bên cạnh đó, hệ thống làm mát độc đáo Cooling Fan sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm game thật sự thoải mái.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Thể hiện phong cách game thủ
Tt eSports Challenger Ultimate sử dụng hệ thống đèn nền LED có thể đổi màu, cho phép người dùng thể hiện phong cách theo màu sắc riêng và điều chỉnh 4 cấp độ sáng khác nhau. Hệ thống đèn nền cũng đồng thời giúp game thủ dẽ dàng xác định các vị trí phím nhấn ngay cả trong môi trường tối.

Thiết kế cho game thủ
Được trang bị lên đến 14 phím chức năng có thể lập trình được. Với bộ nhớ trong 64KB kết hợp với phần mềm đi kèm, bạn có thể cấu hình lên đến 70 phím chức năng và lưu lại thành 5 profile khác nhau. Bằng cách đó, bạn có thể bắt đầu một game thật nhanh chóng mà không phải mất nhiều thời gian để cấu hình lại chức năng phím. Bên cạnh đó, Multimedia Keys còn là chức năng không thể thiếu để bạn có thể nhấn cùng lúc 6 phím để thực hiện các tao tác phức tạp trong game.

Hệ thống làm mát Cooling Fan
Là một trong những bàn phím game của Tt eSports được tích hợp hệ thống làm mát Cooling Fan độc đáo. Quạt làm mát sẽ giúp cho tay game thủ luôn khô ráo đồng thời tạo cảm giác thoải mái trong suốt quá trình chơi game.

Hỗ trợ hệ thống phím Multimedia
Hầu hết các bàn phím hiện đại đều được trang bị hệ thống phím điều khiển media và Tt eSports Challenger Ultimate cũng không phải là ngoại lệ. Hệ thống phím media được bố trí nằm gọn ngay phía trên góc phải cho phép người dùng điều khiển hệ thống media trên máy tính một cách dễ dàng.

Kết nối USB và giắc cắm tai nghe
Tt eSPORTS đã tích hợp ngay trên bàn phím Tt eSports Challenger Ultimate tích hợp 2 cổng USB 2.0 cho phép người dùng kết nối máy tính với các thiết bị ngoại vi khác nhanh chóng. Bên cạnh đó, bàn phím còn có sự xuất hiện của giắc cắm tai nghe và mic, nhờ đó người dùng có thể kết nối tai nghe để thưởng thức âm thanh game một cách tiện lợi.

Đầu cáo mạ vàng
Sản phẩm kết nối với máy tính qua cáp USB 2.0, chiều dài dây cáp lên đến 2m, thân bọc chất liệu chống rối và chắc chắn. Đầu cáp mạ vàng làm tăng khả năng tiếp xúc, đảm bảo tín hiệu được truyền tải chính xác nhất.

 

Tt eSports vừa tiết lộ vài chi tiết về 1 model gaming keyboard mới thuộc Challenger Series của hãng, mang tên Challenger Ultimate. Challenger Ultimate gaming keyboard được thiết kế đèn nền Wizzard 256 cùng 4 mức độ sáng khác nhau giúp game thủ và người dùng dễ dàng làm việc trong bóng tối. Sản phẩm cũng trang bị 1 quạt làm mát kích thước 30mm hoạt động tại tốc độ 6000RPM giúp làm mát tay người dùng, sẵn sàng cho những trận chiến nhiều giờ liền.

Tt eSports Challenger Ultimate gaming keyboard có kích thước 505 x 195 x 27mm, sử dụng kết nối USB với dây cáp dài 2m có bọc lưới chống cắt, đầu tiếp xúc USB được mạ vàng chống nhiễu. Bàn phím trang bị bộ nhớ on-board 64KB, 5 profile dành cho các game và 14 macro key cho phép lưu trữ nhiều cấu hình phím và các macro dành cho nhiều game khác nhau.

Challenger Ultimate gaming keyboard cũng có tính năng anti-ghosting, 2 cổng USB mở rộng, ngõ cắm tai nghe và micro thuận tiện cho người dùng. Hiện tại, Tt eSports Challenger Ultimate gaming keyboard vẫn chưa có thông tin về giá bán chính thức.