Bình Lưu Điện IQ Công Nghệ Mới

Thương hiệu :

Giá 2.300.000₫

1. HIỂN THỊ LED TRÊN MÁY
Đèn Led được hiển thị theo phong cách hiện đại, giúp cho người sử dụng dễ dang kiểm soát được các chế độ hoạt động của UPS.

* Led báo tải ( Load): Hiển thị được 3 cấp độ tải: Thấp, trung bình và cao khi chạy tải bằng bình ắc quy. Khi không tải, đèn tắt; khi có tải trung bình, đèn sang tới mức màu vàng; khi có tải cao, đèn sang đầy cột đèn đến mức đỏ.
* Led báo dung lượng bình ắc quy ( Battery): Hiển thị 3 cấp độ dung lượng của bình ắc quy. Sử dụng UPS ở chế độ bình ắc quy; khi điện áp bình còn khoảng 27VDC đèn sang tới mức màu xanh ( full), tự ngắt sạc cho ắc quy; khi điện áp bình còn khoảng 23VDC, đèn sang ở mức màu vàng ( Norrmal); khi điện áp bình còn khoảng 20VDC hoặc thấp hơn, đèn sang ở mức đỏ(Empty), báo cho người sử dụng biết đã hết bình và cần cấp điện nạp cho ắc quy.
* Đèn led hiện thỉ 3 màu:
- Màu vàng: Báo UPS đang nạp ắc quy và cung cấp điện lưới trực tiếp( khi bình ắc quy được nạp đầy sẽ chuyển sang màu xanh).
- Màu xanh: Báo UPS đang hoạt động ở chế độ chạy bình ắc quy.
- Màu đỏ: UPS cảnh báo bình ắc quy hết hoặc qua tải.
* Đèn led hiển thị bảo trì ắc quy ( Maintain Battery): Sau 20 ngày nếu không mất điện lưới, UPS sẽ tự động cắt điện lưới cho UPS hoạt động từ bình ắc quy ( xả bình), đèn led bảo trì ắc quy( Maintain Battery) sẽ sang màu xanh dương. Khi điện ắc quy xuống còn 22VDC, UPS tự động chuyển từ chế độ bảo trì ắc quy trở lại chế độ sử dung điện lưới và bắt đầu nạp điện  cho ắc quy, lúc này đèn led bảo trì ắc quy sẽ tắt báo cho người sử dụng biết đã hết thời gian bảo trì ắc quy. UPS đã hoàn tất một lần nạp xả bảo trì ắc quy mà không cần khách hàng phải quan tâm tới việc xả bình ắc quy hàng tháng nữa.
2. TÍNH NĂNG
Với những tính năng tối ưu để bảo vệ motor cửa cuốn tốt nhất:
- Khi có điện lưới từ 170V – 220 V máy sẽ tự động nối điện lưới cho motor và nạp bình ắc quy.
- Khi mất điện lưới hoặc bị sụt áp dưới 170V, UPS sẽ tự chuyển đổi từ bình ắc quy 24V ( DC) lên 220V (AC) cung cấp cho motor cửa cuốn hoạt động. Thời gian lưu điện từ 38 giờ - 82 giờ tùy theo Model UPS.
- Thời gian lưu điện trên được tính từ khi mất điện đến khi mở cửa, và chỉ đạt được khi bình ắc quy mới và được nạp đầy.
3. LẮP ĐẶT
- Nên treo UPS lên tường bằng giá treo.
- Phải có nguồn điện liên tục để nạp ắc quy.
- Nhớ bật công tắc lên vị trí ON.
- Nguồn vào của motor cắm vào ngõ ra của UPS.
- Nguồn vào của UPS cắm vào điện lưới.
4. CHÚ Ý
- Lắp đặt nơi khô ráo dễ bão trì.
- Máy phải được cắm điện lưới 24/24.
- Nếu lưu trữ trong kho từ 40 – 50 ngày phải mang ra nạp bình bảo trì ắc quy.