Chuột Razer Abyssus Mirror

Thương hiệu : RAZER Design by USA

Giá 666.000₫

Razer nhà sản xuất phụ kiện cho game thủ hàng đầu thế giới vừa tung ra sản phẩm chuột chơi game mới dành cho game thủ với tên gọi Razer Abyssus kết hợp giữa hiệu năng chơi game ấn tượng cùng thiết kế đậm chất game thủ.


Razer Abyssus được trang bị bộ cảm biến hồng ngoại 3.5G sử dụng công nghệ Razer Precision với độ phân giải lên đến 3500 DPI, mang lại độ chính xác tuyệt đối trong mọi thao tác của game thủ.

Với thiết kế gọn gàng và rất nhẹ cân, Abyssus là sản phẩm chuột chơi game dành cho cả người thuận tay trái lẫn tay phải.

Nút chỉnh độ phân giải tức thời trên thân chuột cho phép người dùng thay đổi độ phân giải giữa 3 mức: 450, 1800 và 3500 DPI một cách nhanh chóng và dễ dàng tùy theo từng nhu cầu sử dụng riêng biệt. 

Ba nút bấm chính của Abyssus có bề mặt khá rộng cùng khả năng phản hồi hết sức nhanh nhạy, cho phép game thủ có thể nhấp chuột liên tục mà không hề phải lo nghĩ đến việc thiết bị không đáp ứng kịp.

Ngoài ra, chân đế cao cấp Teflon cho phép Abyssus lướt nhẹ nhàng và mượt mà gần như trên mọi loại bề mặtTHÔNG SỐ KỸ THUẬT : 
Kết thúc gương có độ bóng cao
3500dpi Razer Precision 3.5G cảm biến hồng ngoại
1000Hz Ultrapolling / thời gian đáp ứng 1ms
Cơ dpi / thiết bị chuyển mạch phiếu tỷ lệ
On-The-Fly Sensitivity điều chỉnh
Không có kiểm soát và Drift
Always-On chế độ
Ultra-lớn nút
Dữ liệu siêu rộng 16-bit
60-120 inch mỗi tăng tốc thứ hai và 15g
Ba độc lập nút Hyperesponse có thể lập trình
Thuận cả hai tay thiết kế
Nút cuộn với 24 vị trí nhấn độc
Zero-acoustic Ultraslick chuột chân
Seven-foot, nhẹ, không bị rối dây
Approx. kích thước trong mm: 115 (L) x 63 (W) x 40 (H)
PC với cổng USB
Của Windows ® 7 / Windows Vista ® / Windows ® XP
Kết nối Internet (để cài đặt trình điều khiển)
Ít nhất 35MB không gian đĩa cứng
Razer Synapse 2.0 Đăng ký tài khoản (yêu cầu một địa chỉ e-mail hợp lệ), phần mềm tải về, chấp nhận thỏa thuận cấp phép, và kết nối internet là cần thiết để sử dụng toàn bộ tính năng của sản phẩm và nhận được cập nhật.