Chuột Razer DeathAdder CLG

Thương hiệu : RAZER Design by USA

Giá 1.280.000₫

Chuột Razer DeathAdder CLG
 
 
Cảm biến quang học 4G 6400 DPI
 
Tất cả các mẫu chuột Razer DeathAdder CLG mới đã được nâng cấp lên cảm biến quang 6400DPI đầu tiên trên thế giới. Ðạt được hiệu năng cao trong khi vẫn giữ được cảm giác của bộ cảm biến quang học mà  hầu hết người dùng Death Adder đã yêu thích.


Cảm  biến 4G của chuột cũng đã được tối ưu hóa để làm việc hoàn hảo với tất cả các tấm lót chuột Razer. Chỉ cần lựa chọn từ một trong những tấm lót chuột Razer đã được cài sẵn trong Synapse 2.0 để hiệu chỉnh cảm biến, hoặc sử dụng chỉ dẫn manual calibration nếu bạn đang sử dụng một miếng lót chuột khác.

Với tốc độ lướt lên tới 200 IPS cùng với gia tốc 50G, ngay cả khi đang ở mức thiết lập DPI thấp nhất, độ nhạy của chuột có thể bị giảm đi đôi chút, nhưng chính vì điều này này khiến nó có thể phù hợp với độ nhanh tối đa mà tay của bạn có thể đạt được trên bàn di, chắc chắn rằng cảm giác chuột của bạn sẽ phù hợp với game mà bạn chơi hơn bình thường !


Mắt cảm biến hoàn toàn mới của Razer Death Adder CLG hoàn toàn không sử dụng cơ chế cảm biến kiểm soát lệch, đảm bảo rằng bạn sẽ có thể thực hiện từng động tác nhỏ trong trò chơi,điều này đặc biệt quan trọng cho game thủ FPS thực hiện những cú head shot hoàn hảo. Ðây là đỉnh cao của độ chính xác khi chơi game với một chú chuột sử dụng cảm biến quang học.

 
Thiết kế hình thái học được cải tiến
 
Vẫn giữ được kiểu thiết kế dành cho người thuận tay phải không khác gì so với phiên bản trước đó. Tuy nhiên nay đã được cải tiến bằng hai lớp cao su ở hai bên hông chuột . Với sự thay đổi này thì cho dù bạn vẩy chuột với tốc độ cao đến mấy, chuột vẫn nằm chắc trong tay bạn.