Chuột Razer Taipan White Edition

Thương hiệu : RAZER Design by USA

Giá 1.750.000₫

RAZER TAIPAN WHITE

Một chuột game với thiết kế đối xứng thích hợp cho mọi game thủ, nâng cao hiệu năng trong các trò chơi và loại bỏ hoàn toàn mọi đối thủ. Được thiết kế bằng công nghệ hoàn toàn mới với cảm biến kép 4G 8200dpi, Razer Taipan mang đến cho người chơi một sự chính xác tuyệt đối, tốc độ di chuyển nhanh, dễ dàng hạ gục đối thủ chỉ bằng những cú “headshot” ngay cả khi đối phương còn chưa kịp phản ứng,

Razer Taipan có thiết kế đối xứng cong hình thái học, mang một hình dạng tuyệt hảo và thích hợp với hầu hết các game thủ. Vô số các game thủ chuyên nghiệp với các phong cách chơi và cách cầm chuột khác nhau đã công nhận Razer Taipan tuyệt vời hơn cả sự mong muốn của họ. Dù cho người chơi dùng tay trái hay tay phải, cầm chuột theo phong cách palm grip, claw grip hay fingertip thì chuột game ngày vẫn đảm bảo sự thoải mái và giảm thiểu sự mệt mỏi khi chơi game trong thời gian dài. Hãy chiến đấu cho đến khi đối thủ của bạn phải giận dữ bỏ cuộc vì quá mệt mỏi.

 Razer Taipan cũng được trang bị công nghệ Razer Synapse 2.0, một phần mềm độc quyền được thiết kế để nâng cao hiệu năng của các chuột chơi game thế hệ tiếp theo của Razer. Phần mềm này sẽ tự động nối kết chuột game tới một máy chủ đám mây để tự động tải các trình điều khiển và cập nhật firmware. Ngoài ra nó cũng lưu trữ các thiết lập cá nhân của người chơi như các phím tắt , các phím macro, các thông số DPI… do đó người chơi có thể dùng Razer Taipan ở bất cứ nơi nào dù đang ở nhà hay tham gia các giải đấu e-Sport, chỉ cần tải các thiết lập có sẵn trên máy chủ đám mây là người chơi có thể ngay lập tức sử dụng. Đây chính là một điểm nhấn mà các game thủ đều rất thích.

Hãy khiến mọi đối thủ phải sợ hãi khi đối đầu với bạn và chiến thắng với chuột game Razer Taipan!

Razer Taipan

Razer Taipan

Hệ thống cảm biến kép 4G hoàn toàn mới với độ phân giải 8200 DPI

Được trang bị đồng thời cảm biến laser và quang học mang đến sự chính xác cao đến từng điểm ảnh trên tất cả các bề mặt. Nhờ đó game thủ có thể phản xạ ngay lập tức và dễ dàng thực hiện những cú “headshot” trong khi đang di chuyển – hệ thống cảm biến của chuột hoạt động hoàn hảo với những hành động cực kỳ nhanh của người chơi

Razer Taipan

Razer Taipan

Cải thiện hiệu năng sử dụng bẳng cả hai tay

Được thiết kế dựa trên rất nhiều ý kiến đóng góp của các game thủ chuyên nghiệp, hình dáng đối xứng của Razer Taipan phù hợp với tất cả các phong cách cầm chuột và kích thước của tay. Cho dù người chơi thuận tay trái hay tay phải , sử dụng chuột bằng palm,claw hay fingertip grip, chuột game này vẫn nằm chắc chắn trong tay người chơi, mang lại sự thoải mái khi chơi game trong thời gian dài.

Razer Taipan

Razer Taipan

Tích hợp công nghệ Razer Synapse 2.0

Razer Synapse 2.0 là một phần mềm tiên phong, hàng đầu, và độc quyền của Razer có chức năng như là bộ não của Razer Taipan. Phần mềm này tự động đồng bộ chuột game với máy chủ đám mây để tải các trình điều khiển và cập nhật firmware cũng như lưu trữ các thiết lập cá nhân mà người chơi không cần phải làm một thao tác nào. Khi tham gia một giải đấu, người chơi không cần phải làm lại các thiết lập với một con chuột game mới mà chỉ cần chạy Razer Synapse 2.0, phần mềm sẽ tự động tải các thiết lập người chơi đã lưu sẵn từ chuột Razer Taipan của mình vào chuột mới và người chơi có thể sử dụng chuột mới giống như chuột của mình.