Chuột Tt eSports Azurues Mini

Thương hiệu : Ttesport By Thermaltake

Giá 899.000₫

Chuột game Chuột Tt eSports Azurues Mini là một siêu phẩm đến từ thương hiệu hàng đầu thế giới về thiết bị chơi gameTt eSPORTS. Thừa hưởng tinh thần Thermaltake, chuột game Tt eSPORTS Azurues Mini được tối ưu hóa kích thước nhỏ gọn so với đàn anh Azurues, độ phân giải có thể điều chỉnh từ 400dpi đến 1600dpi, khả năng thay đổi độ nặng chuột cùng kết cấu chắc chắn sẽ đáp ứng nhiềm đam mê chiến thắng của những game thủ cự phách.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Độ nhạy 1600dpi
Là mẫu thiết kế riêng dành cho giới game thủ chuyên nghiệp, chuột game Azurues Mini được trang bị nút điều chỉnh DPI cho phép game thủ lựa chọn các độ phân giải 400dpi, 800dpi và 1600dpi để phù hợp với từng nhu cầu chơi game. Nút điều chỉnh DPI đặt bên dưới thân chuột sẽ giúp ngăn chặn những chuyển đổi không mong muốn trong suốt quá trình chơi game.

Thiết kế “Weight-in Design” độc đáo
Nhờ vào thiết kế “Weight-in Design” gồm các khối điều chỉnh trọng lượng có thể lắp đặt bên dưới thân chuột giúp game thủ đạt đến độ cảm giác chuột hoàn hảo, di chuyển chuột chính xác để thực hiện những cú “shoot” nhanh và chuẩn.

Dành cho những game thủ có bàn tay nhỏ
Azurues Mini khác với Azurues ở 2 yếu tố chính, đó là kiểu dáng nhỏ hơn và được sử dụng đệm lót cao su ở hai bên. Hai tính năng này cho phép các game thủ có bàn tay nhỏ điều khiển chuột linh hoạt, tạo cảm giác chắc chắn khi cầm trong tay và cho khả năng grip tối ưu. Bên cạnh đó, đèn nền ở nút cuộn và logo sẽ là một điểm nhấn nổi bật góp phần tạo nên những giây phút thăng hoa.

Kết nối USB 2.0
Kết nới với máy tính thông qua cổng USB, chỉ cần cắm cáp vào máy tính là bạn đã có thể sử dụng được ngay mà không phải cài đặt bất kỳ phần mềm nào. Chuột game Tt eSPORTS Azurues Mini tương thích với hầu hết những hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay.