Chuột Tt eSports Black Element

Thương hiệu : Ttesport By Thermaltake

Giá 1.700.000₫

Chuột Tt eSports Black Element làm hài lòng giới game thủ thế giới bởi một thiết kế khỏe khoắn bên cạnh hệ thống đènLED đầy phong cách. Được trang bị lên đến 9 nút nhấn có thể lập trình được, sản phẩm đi kèm bộ nhớ 128KB cho phép người dùng thiết lập lên đến 45 chức năng và lưu lại với 5 profile khác nhau. Chuột game laser Tt eSports Black Element Laser sử dụng cảm biến laser Avago cho độ phân giải lên đến 6000dpi sẽ là một trợ thủ đắc lực dành cho giới game thủ chuyên nghiệp.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Thiết kế đầy phong cách

Gây ấn tượng với thiết kế khỏe khoắn, tông màu đen mờ bên cạnh hệ thống đèn LED đầy phong cách tạo cảm giác thú vị khi chơi game. Sản phẩm có kích thước khá lớn 123.8 x 66.7 x 41.6mm dành cho người thuận tay phải. Hai bên hong chuột được uốn cong uyển chuyển ôm sát vào lòng bàn tay. Đệm lót cao su cho cảm giác chắc chắn giúp di chuyển chuột dễ dàng hơn.

Độ phân giải lên đến 6000dpi

Linh hồn của Tt eSports Black Element Laser chính là cảm biến laser Philips có độ phân giải lên đến 6000dpi. Với phần mềm đi kèm, người dùng có thể điều chỉnh độ phân giải chuột từ 100dpi đến 6000dpi để phù hợp với từng nhu cầu sử dụng khác nhau. Độ nhạy cao cho khả năng sử dụng trên nhiều bề mặt kể cả mặt kính mờ.

Độ nặng chuột có thể thay đổi

Là chuột game chuyên nghiệp vì vậy Black Element đi kèm với 5 khối điều khiển trọng lượng. Mỗi khối nặng 4.5g có thể lắp đặt bên dưới thân chuột để bạn điều chỉnh độ nặng chuột thích hợp với từng nhu cầu chơi game.

Nút nhấn có thể lập trình được

Ngoài 3 nút chức năng cơ bản, Black Element còn được trang bị thêm 6 nút chức năng có thể lập trình được. Bằng việc sử dụng phần mềm đi kèm và bộ nhớ trong 128KB bạn có thể cấu hình lên đến 45 chức năng và lưu thành 5 profile khác nhau.

 

Color

black

DPI

6000

Sensor Type

Laser

No. of Buttons

9

Game Genre

MMORPG/RTS

Memory Size

128kb

No. of Macro Keys

45

No. of Game Profiles

5

Lighting Effect

Yes

Pause-Break Effect

Yes

Color Options

7

USB cable length

1.8m braided

Weight-In Design

Yes

Graphical UI

Yes

Industrial Rubber-Coating

Yes

Gold-Platted USB

Yes

Dimension

123.8 x 66.7 x 41.6mm