Chuột Tt eSports Black Element Cyclone

Thương hiệu : Ttesport By Thermaltake

Giá khuyến mại 1.620.000₫

Giá gốc: 1.800.000₫

Chuột Tt eSports Black Element Cyclone

Bài giới thiệu về Chuột Tt eSports Black Element Cyclone là thành viên mới nhất thuộc series Black Element của Tt eSPORTS ra mắt trong năm 2012. Bên cạnh việc thừa hưởng những ưu điểm sẵn có của người tiền nhiệm, sản phẩm còn được trang bị hệ thống làm mát Cooling Fan độc đáo, tạo cảm giác thoải mái nhất cho game thủ trong suốt quá trình chơi game. Thiết kế độc đáo này đã nhanh chóng làm cho chuột laser Chuột Tt eSports Black Element Cyclone trở thành chuột game có hệ thống làm mát đầu tiên trên thế giới.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Thiết kế đầy phong cách

Vẫn mang kiểu dáng đầy phong cách của Black Element, chuột laser Chuột Tt eSports Black Element Cyclone có tông màu đen mờ khỏe khoắn. Nổi bật với hệ thống đèn LED cá tính ở nút cuộn, logo và đường viền bên hong. Điểm làm nên sự khác biệt chính là hệ thống Cooling Fan có thể tháo rời gắn ở đầu thân chuột giúp làm mát và tạo cảm giác thoải mái cho game thủ khi sử dụng trong một thời gian dài.

Độ phân giải lên đến 6000dpi

Được trang bị cảm biến laser của Philips có độ phân giải lên đến 6000dpi. Với phần mềm đi kèm, người dùng có thể điều chỉnh độ phân giải chuột từ 100dpi đến 6000dpi để phù hợp với từng nhu cầu sử dụng khác nhau. Độ nhạy cao còn cho phépElement Cyclone có thể vận hành trơn tru trên nhiều bề mặt kể cả bề mặt kính mờ.

Độ nặng chuột có thể thay đổi

Là dòng chuột game chuyên nghiệp vì vậy Black Element Cyclone đi kèm với 5 khối điều khiển trọng lượng. Mỗi khối nặng 4.5g có thể lắp đặt bên dưới thân chuột để điều chỉnh độ nặng chuột thích hợp với từng nhu cầu của người chơi game.

Nút nhấn có thể lập trình được

Ngoài 3 nút chức năng cơ bản, Tt eSPORTS Black Element Cyclone còn được trang bị thêm 6 nút chức năng có thể lập trình được. Bằng việc sử dụng phần mềm đi kèm cùng bộ nhớ trong 128KB tích hợp trên chuột, người dùng có thể cấu hình lên đến 45 chức năng và lưu thành 5 profile khác nhau.