Chuột Tt eSports Saphira

Thương hiệu : Ttesport By Thermaltake

Giá 1.500.000₫

Chuột Tt eSports Saphira

Được phát triển dựa trên những ý tưởng độc đáo của các nhà vô địch trong làng game thủ của Tt eSports, chuột Tt eSports Saphira xuất hiện với kiểu dáng đơn giản nhưng vẫn không thiếu đi các giá trị làm nên sự khác biệt. Hệ thống nút nhấn được bố trí hợp lý và tiện lợi, bên cạnh cảm biến tiên tiến cho khả năng điều chỉnh độ phân giải từ 100dpi đến 3500dpi và hệ thống 5 nút nhấn có thể lập trình được. Chuột laser Tt eSports Saphira sẽ là sự lựa đáng giá góp phần tạo nên chiến thắng cho giới game thủ chuyên nghiệp.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Thiết kế đầy phong cách

Được thiết kế với tông màu đen mờ, cùng hệ thống đèn nền LED bắt mắt ở nút cuộn và logo sản phẩm. Thân chuột có độ cong vừa phải, ôm sát lòng bàn tay. Hai bên hong chuột có đệm lót cao su tạo cảm giác chắc chắn khi cầm trên tay.

Độ phân giải 3500dpi

Được trang bị cảm biến laser của Philips có độ phân giải 3500dpi. Với phần mềm đi kèm, người dùng có thể điều chỉnh độ phân giải chuột từ 100dpi đến 3500dpi để phù hợp với từng nhu cầu sử dụng khác nhau. Độ nhạy cao cho phép Tt eSports Saphira có thể vận hành trơn tru trên nhiều bề mặt kể cả bề mặt kính mờ.

Độ nặng chuột có thể thay đổi

Là dòng chuột game chuyên nghiệp vì vậy Tt eSports Saphira đi kèm các khối điều khiển trọng lượng. Mỗi khối nặng 4.5g có thể lắp đặt bên dưới thân chuột để điều chỉnh độ nặng thích hợp với từng nhu cầu người chơi.

Nút nhấn có thể lập trình được

Ngoài 3 nút chức năng cơ bản, Tt eSports Saphira còn được trang bị thêm 2 nút chức năng backward và forward. Bằng việc sử dụng phần mềm đi kèm kết hợp với bộ nhớ trong 32KB tích hợp bên trong chuột, bạn có thể cấu hình lên đến 25 chức năng và lưu thành 5 profile khác nhau.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT :

Color

black

DPI

3500

Sensor Type

Optical

No. of Buttons

5

Game Genre

RTS/FPS

Memory Size

32kb

No. of Macro Keys

5

No. of Game Profiles

5

Lighting Effect

Yes

Pause-Break Effect

Yes

Color Options

1

USB cable length

1.8m braided

Weight-In Design

Yes

Graphical UI

Yes

Industrial Rubber-Coating

Yes

Gold-Platted USB

Yes

Dimension

115 x 63 x 38mm