Chuột Tt eSports Theron Black

Thương hiệu : Ttesport By Thermaltake

Giá 1.690.000₫

Chuột Tt eSports Theron Black

Chuột laser Tt eSports Theron có thiết kế đẹp mắt, trọng lượng nhẹ bên cạnh hệ thống nút nhấn có thể lập trình được cho phép thiết lập lên đến 40 chức năng và lưu thành 5 profile. Được trang bị 4 đèn LED xung quanh, đặc biệt bạn có thể dùng phần mềm để điều chỉnh mỗi đèn một màu trông rất bắt mắt. Thiết kế hình thái học của Tt eSports Theron giúp sản phẩm có thể nằm gọn trong lòng bàn tay, bên cạnh độ phân giải quang học có thể điều chỉnh từ 100 đến 6500 giúp chuột có thể hoạt động trên nhiều bề mặt khác nhau.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Thiết kế đầy phong cách

Sở hữu một kiểu dáng chắc khỏe đầy phong cách, thiết kế hình thái học của Tt eSports Theron giúp chuột có thể nằm gọn trong lòng bàn tay. Bên cạnh 3 nút nhấn cơ bản, người dùng còn có thể tìm thấy 5 nút chức năng có thể lập trình được trên thân chuột. Đây là những nút chức năng vô cùng hữu ích khi chơi game.

Độ phân giải 5600dpi

Được trang bị cảm biến laser của Philips có độ phân giải cao 5600dpi. Với phần mềm đi kèm, người dùng có thể điều chỉnh độ phân giải chuột từ 100dpi đến 5600dpi để phù hợp với từng nhu cầu sử dụng khác nhau. Độ nhạy cao cho phép Tt eSports Theron có thể vận hành trơn tru trên nhiều bề mặt kể cả bề mặt kính mờ.

Độ nặng chuột có thể thay đổi

Là dòng chuột game chuyên nghiệp vì vậy Tt eSports Theron đi kèm các khối điều khiển trọng lượng. Mỗi khối nặng 4.5g có thể lắp đặt bên dưới thân chuột để điều chỉnh độ nặng chuột thích hợp với từng nhu cầu của người chơi game.

Kết nối USB tốc độ cao

Tt eSports Theron sử dụng chuẩn kết nối USB với đầu cáp mạ vàng đảm bảo tín hiệu chính xác nhất. Toàn bộ chiều dài 1.8m của cáp được thiết kế chống rối hoặc đứt cáp và chuyên nghiệp.

 

Color

black

DPI

5600

Sensor Type

Laser

No. of Buttons

8

Game Genre

RTS

Memory Size

128kb

No. of Macro Keys

40

No. of Game Profiles

5

Lighting Effect

Yes

Pause-Break Effect

Yes

Color Options

7

USB cable length

1.8m braided

Weight-In Design

Yes

Graphical UI

Yes

Industrial Rubber-Coating

Yes

Gold-Platted USB

Yes

Dimension

123.65 x 73.8 x 40.2mm