Corsair Vengeance M65 White

Thương hiệu :

Giá 1.290.000₫

Corsair Vengeance M65 White

Laser FPS Gaming Mouse
Đường viền nhôm unibody của M65 được bao phủ bởi mềm cảm ứng, kết cấu bề mặt cho thoải mái lưu hành trong các buổi chơi nhiều giờ.

Các Vengeance M65 chuột laser là một công cụ chơi game độ tinh mài FPS. Nó cung cấp một cảm biến 8200 DPI để theo dõi cao, một nút bắn tỉa chuyên dụng cho phép bạn chuyển đổi độ phân giải cho những bức ảnh cực kỳ chính xác, và một hệ thống cân điều chỉnh cho phù hợp tùy chỉnh cách bạn chơi.

Theo dõi chính xác cao

Nếu bạn giỏi chơi game, có lẽ bạn đang thi đấu với đối thủ người chỉ là tốt. M65 cung cấp cho phản ứng đáng tin cậy, bạn cần phải cung cấp cho bạn một lợi thế cạnh tranh.

Tùy biến và điều khiển tiên tiến

Bởi vì chiến thắng không chỉ là phản xạ và độ chính xác - bạn cần phải lựa chọn vũ khí nhanh chóng và khả năng thiết lập chuột của bạn để làm chính xác những gì bạn cần nó để làm.

Thoải mái cho giờ của trò chơi game play

Vật liệu lựa chọn cẩn thận và thái cao cấp, kết hợp với theo dõi chính xác và tùy chỉnh tiên tiến, giúp M65 vượt qua điểm mà nó không cảm thấy như một con chuột, nhưng cũng giống như một phần mở rộng của bàn tay của bạn.

 

 

 

 

 

 

 

 

8200 DPI Laser cảm biến
theo dõi chính xác để kiểm soát độ chính xác cao.

Chuyên dụng lập trình Sniper Nút

Nhanh chóng chuyển đổi độ phân giải cảm biến khi bạn cần độ chính xác cực trong trò chơi FPS. Nó không chỉ là khi bạn đã chọn một vũ khí tầm xa - nó là một tính năng không thể thiếu bất cứ lúc nào bạn cần phải nhanh chóng chuyển sang kiểm soát cực kỳ chính xác.

Thứ hai thế hệ Control Panel

Phần mềm bảng điều khiển (có thể tải xuống miễn phí) làm cho thiết lập và tùy biến dễ dàng hơn bao giờ hết.

Corsair Vengeance: Được thiết kế để chơi game hiệu suất

Hồ sơ lưu trữ trên máy bay

Một khi bạn đã thiết lập cấu hình nút của bạn và các thông số khác cho mỗi trò chơi yêu thích của bạn, bạn có thể nhanh chóng chuyển đổi giữa các cấu hình trực tiếp từ M65. Kể từ khi chúng được lưu trữ trên máy bay, bạn có thể hồ sơ của bạn với bạn.

Nhôm Unibody Thiết kế

Một khung nhôm unibody là bí mật đằng sau trọng lượng M65s thấp, độ cứng cao, và phân bố khối lượng tối ưu.

Hệ thống điều chỉnh Trọng lượng

Ba khu vực điều chỉnh điều chỉnh cho phép bạn tùy chỉnh trọng lượng của M65 của bạn để cho nó chỉ là cảm giác chính xác mà bạn muốn.

Lựa chọn Thời gian đáp ứng

Điều chỉnh hiệu suất cho bề mặt máy tính để bàn của bạn bằng cách chọn giữa 1000Hz, 500Hz, 250Hz, 125Hz hay (1ms, 2ms, 4ms hoặc 8ms).

Cao-Mass Scroll Wheel

Kim loại vững chắc, cao su bánh xe di chuyển không chỉ cảm thấy tuyệt vời - nó mang lại cho bạn độ chính xác bạn cần khi lựa chọn vũ khí. Thông tin phản hồi xúc giác chính xác và độ chính xác giúp đảm bảo rằng bạn chọn vũ khí bên phải mỗi lần.

Tắc đánh giá cho 20 triệu Nhấp chuột

Bền bạn cần cho năm chơi game hiệu suất cao.

Vật liệu mềm-Touch

Bề mặt là kết cấu và có chỉ số tiền phải của cho sự thoải mái xuất sắc.

PTFE Glide Pads

M65 được thiết kế với điểm tiếp xúc ma sát thấp cho nhanh, chuyển động chính xác với nỗ lực tối thiểu.

Thông số kỹ thuật

  • Vengeance M65 Laser chuột chơi game
  • Thẻ bảo hành

Yêu cầu hệ thống

  • PC với cổng USB
  • Windows ® 7, Windows 8, Windows Vista ®, hoặc Windows XP
  • Kết nối internet cho bảng điều khiển phần mềm tải về