Tai nghe Corsair Vengeance V1500 Dolby 7.1

Thương hiệu :

Giá 1.939.000₫

Tai nghe Corsair Vengeance V1500 Dolby 7.1

 

Tai nghe Corsair Vengeance HS1500

Các Vengeance 1500 USB Gaming Headset: cường độ cao, nhập vai âm thanh cho game thủ những người quan tâm về âm thanh

Vengeance 1500: Dolby Headphone âm thanh đa kênh được xây dựng.

Nếu bạn có âm thanh onboard, Vengeance 1500 cung cấp dễ dàng kết nối cáp USB và công nghệ Dolby Headphone cho phép bạn thưởng thức các trò chơi đa kênh theo cách mà họ đã có nghĩa là để được chơi. Dolby Headphone tương thích với bất kỳ trò chơi với âm thanh 3D, và giúp làm giảm "tai nghe mệt mỏi" trong khi cung cấp các hình ảnh 360-độ chính xác âm thanh bạn cần nếu bạn đang chơi để giành chiến thắng.
Các kết quả của kỹ thuật âm thanh ám ảnh
Tuyệt vời âm thanh

Các trình điều khiển 50mm lớn giảm đáng kể quá tải và biến dạng có thể xảy ra với các tai nghe chơi game sử dụng các trình điều khiển 40mm. Bạn nhận được tái tạo âm thanh chính xác hơn (đặc biệt đối với tất cả các quan trọng hiệu ứng tần số thấp). Bạn sẽ nghe thấy âm thanh hơn, sạch hơn, và bạn sẽ có được một lợi thế cạnh tranh.


Superior nghi

Earcups thêm rộng, thêm sâu không chỉ giúp mọi thứ âm thanh tuyệt vời - họ cảm thấy tốt hơn, quá. Bộ nhớ bọt miếng đệm tai nghe với vỏ sợi nhỏ cung cấp một sự phù hợp thoải mái và đáng tin cậy, phù hợp với hình dạng của đầu của bạn mà không cần ràng buộc hoặc pinching.

Cường độ cao, game nhập vai

, Circumaural đóng lại mất tập trung khối thiết kế âm thanh và giữ đầu của bạn trong game, và thêm khối lượng lớn nội tuyến và kiểm soát microphone rất dễ dàng để lấy và sử dụng khi hành động nóng lên - bạn không cần phải rời mắt khỏi màn hình.

Cho dù bạn đang sủa hướng dẫn để đồng đội của bạn hoặc trò chuyện với bạn bè cũ, bạn xứng đáng được lắng nghe. , Một chiều microphone tiếng ồn-hủy bỏ được điều chỉnh để nắm bắt giọng nói của bạn to, rõ ràng, trong khi sàng lọc ra mất tập trung tiếng ồn nền. Và, nó lật ra khỏi tầm nhìn khi bạn không sử dụng nó.

Corsair âm thanh: một triết lý âm thanh

Comfort, trung thực, và chơi để giành chiến thắng

Corsair, chúng tôi tin rằng bạn cần nhiều hơn âm thanh chỉ ấn tượng. Bạn cần sự thoải mái cho phép bạn chơi hoặc nói chuyện hàng giờ mà không cần suy nghĩ về những gì trên đầu của bạn. Bạn cần phải trung thực cung cấp cho bạn một trải nghiệm nghe không chỉ nhập vai - nó cũng phải có đúng với nguồn nguyên liệu. Và, tất nhiên, bạn cần định vị chi tiết và nhận thức tình huống cho phép bạn chơi tốt nhất của bạn.

Advantage Corsair

Với một lịch sử lâu dài của việc xây dựng người đam mê cấp bộ nhớ và các thành phần, chúng tôi đã giành được một danh tiếng về chất lượng, khả năng tương thích và hiệu suất. Cần giúp đỡ? Chúng tôi đang có sẵn bằng cách gọi điện thoại, email hay diễn đàn web.
 

Thông số kỹ thuật

 

Trình điều khiển

Phiên bản 1.1 trình điều khiển tai nghe đang có sẵn cho USB HS1 và chơi game Vengeance tai nghe 1500. Các trình điều khiển tương thích với tất cả các hệ điều hành Windows.Click vào  đây để tải về.

LƯU Ý QUAN TRỌNG: Hãy chắc chắn để thực hiện theo các bước sau khi cài đặt các trình điều khiển mới:

  1. Hủy bỏ các trình điều khiển hiện tai nghe Corsair
  2. Khởi động lại Windows
  3. Cài đặt trình điều khiển mới ver 1,1
  4. Khởi động lại Windows

* Xin vui lòng lưu ý rằng bạn sẽ mất bất kỳ HỒ SƠ EQUALIZER SAVED LÀ KẾT QUẢ CỦA NÂNG CẤP *

Bộ sản phẩm gồm

  • Corsair Vengeance 1500 Gaming Headset
  • Hướng dẫn nhanh

Yêu cầu hệ thống

  • PC với cổng USB
  • Windows ® 7, Windows Vista ®, hoặc Windows XP