Bàn phím cơ VGN VXE ATK68 Magnetic Switch (Rapid Trigger)

Thương hiệu : VGN

Giá 2.800.000₫

Bàn phím cơ VGN VXE ATK68 Magnetic Switch (Rapid Trigger)

Bàn phím cơ VGN VXE ATK68 Magnetic Switch (Rapid Trigger) – Sự thiết lập cần thiết cho mọi góc máy

Bàn phím cơ VGN VXE ATK68 Magnetic Switch (Rapid Trigger) là bàn phím cơ chơi game hoàn toàn mới, có thiết kế nhỏ gọn 65% nhưng vẫn được trang bị đầy đủ những chức năng quan trọng nhất. VGN ATK68 được trang bị switch Gateron Magnet từ thế hệ thứ hai, có thể được tùy chỉnh theo phản hồi kích hoạt. Đặc biệt công nghệ Rapid Trigger – Công nghệ gaming mới được trang bị trên bàn phím cơ VGN ATK68 sẽ làm hài lòng bất kỳ game thủ nào. 

Các tính năng chính khác của VXE ATK68 có thể kể đến như vỏ bọc bằng hợp kim nhôm anodized cao cấp, PCB từ vật liệu FR4, keycaps được làm bằng vật liệu PBT, tấm định vị bằng hợp kim nhôm, hiệu suất có độ trễ thấp thông minh,…Bàn phím cơ VGN VXE ATK68 Magnetic Switch chính là sự thiết lập cần thiết cho góc máy chơi game của bạn.

 

Công tắc từ Magnetic thế hệ thứ hai Gateron có thể tùy chỉnh

Bàn phím cơ VGN VXE ATK68 được trang bị switch Magnetic từ trường tùy chỉnh thế hệ thứ hai của Gateron. Nắp trên của những switch này được làm bằng vật liệu PC trong suốt, kết hợp cùng với lõi trục làm từ vật liệu POM và điểm trigger có thể tùy chỉnh từ 0,1mm đến 4,0mm. Switch có thể điều chỉnh với 40 mức độ nhạy khác nhau. Các switch này cung cấp lực light-trigger và phản hồi tuyến tính rất vừa ý.

Công nghệ Rapid Trigger

Bàn phím cơ VGN VXE ATK68 Magnetic Switch được trang bị công nghệ Global Rapid Trigger và Quick Reset, đây là công nghệ gaming hoàn toàn mới, đáp ứng toàn diện nhu cầu chơi game của mọi game thủ. Tính năng Rapid Trigger trên bàn phím cơ giúp giảm độ trễ, cải thiện cảm giác nhấn phím và nâng cao hiệu suất chơi game. Mỗi công tắc có thể được tùy chỉnh độc lập cho các điểm kích hoạt khác nhau từ 0,1mm đến 4,0mm. Bằng cách tùy chỉnh độ nhạy khác nhau cho từng phím, bạn sẽ có được trải nghiệm tuyệt vời mà bàn phím cơ truyền thống không thể có được.

Keycaps PBT Xuyên LED

Bàn phím cơ VGN VXE ATK68 Magnetic Switch được trang bị keycaps làm từ nhựa PBT chất lượng cao. Những keycaps có chiều cao OEM của Gateron cùng độ bền cao, chống bụi bẩn tốt, bề mặt nhám mang lại cảm giác tinh tế khi gõ phím. Đây cũng là chất liệu giúp người dùng dễ dàng vệ sinh và hiển thị rõ ánh sáng rực rỡ của đèn nền RGB.

Công nghệ kết nối X Low-Latency thông minh tốc độ cao

Bàn phím cơ VGN VXE ATK68 mang lại hiệu suất đáng kinh ngạc. Nó ghi lại từng lần nhấn phím với độ chính xác tuyệt vời. Bàn phím hỗ trợ công nghệ X Low-Latency thông minh tốc độ cao có độ trễ thấp, cùng tốc độ phản hồi lên đến 1000Hz. Công nghệ giúp các công tắc hoạt động nhanh hơn nhiều so với các công tắc truyền thống.

Kết cấu chắc chắn

Bàn phím cơ VGN VXE ATK68 được xây dựng với kết cấu chắc chắn. Chất liệu tạo nên bàn phím được tính toán cẩn thận để đạt được chất lượng cùng độ bền lâu dài. Bàn phím có vỏ bọc và tấm định vị Plate được làm bằng hợp kim nhôm anodized cao cấp, keycaps PBT chiều cao OEM chất lượng cao. Bố trí bên trong là lớp đệm Silicon hai lớp, mang lại cảm giác gõ phím êm ái thoải mái, hạn chế tạp âm.

Ngoại hình bắt mắt

Không những sở hữu tính năng vượt trội, ngoại hình bàn phím cơ VGN VXE ATK68 cũng tinh tế và sang trọng không kém, thiết kế đơn giản, phù hợp với mọi phong cách setup góc máy khác nhau.

Bàn phím có kích thước 311x102x27mm, bố cục nhỏ gọn hợp lý với 68 phím. Bàn phím được lược bỏ những phím không cần thiết và chỉ giữ lại những phím quan trọng, đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của người dùng. Bàn phím cơ chơi game nhỏ gọn có thể di chuyển thuận lợi, phù hợp với nhu cầu đa nhiệm hiện đại của hầu hết người dùng.

Tính năng Hot-swappable

Bàn phím cơ VGN VXE ATK68 có thể thay thế toàn bộ phím một cách dễ dàng. Thay đổi switch và keycaps yêu thích mà không đòi hỏi kỹ thuật cao siêu, không cần tháo gỡ mối hàn phức tạp. Bạn chỉ cần kéo và cắm các công tắc một cách đơn giản, nhà sản xuất sẽ cung cấp đầy đủ phụ kiện hỗ trợ bạn trong hộp bàn phím. Bàn phím tương thích với hệ điều hành Mac và Windows.

Bàn phím cơ VGN VXE ATK68 Magnetic Switch (Rapid Trigger)

 • 68-key streamlined layout
 • Customizable Magnetic Switches.
 • Aluminum Alloy Top-Cover.
 • OEM Height PBT Translucent Keycaps.
 • Global Rapid-Trigger Support.
 • Dynamic Adjustable Keystrokes.
 • Compatible with V Hub Application.
 • Smart Speed X Low-Latency Technology.
 • N-key Rollover.
 • Full-Key Hot-Swappable Sockets.
 • Full-key RGB Backlight.
 • Aluminum Alloy Positioning Plate.
 • Single mode USB Wired Connectivity.
 • Dual-layered Silicone Internal Padding.
 • Supports Dual Systems(Mac/Windows).
 • Dimensions: 311x102x27mm.